TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH DIỆT CHUỘT TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường thật sự có rất nhiều những phương pháp diệt chuột, nó đến từ nhiều nhóm diệt chuột khác nhau và chúng ta đôi khi không biết nên chọn cách nào để diệt chuột cho không gian nhà ở của mình.

Thật khó chịu khi thấy lũ chuột xuất hiện trong nhà. Chúng cắn phá mọi thứ từ quần áo, sách vở đến bàn ghế, thậm chí còn gây hại đến cả sức khỏe của con người. Bạn thật sự lo lắng và tìm đủ mọi cách để đánh đuổi chúng. Dưới đây, là những cách diệt chuột tốt nhất mà chúng ta có thể tham khảo và sử dụng.

1.Cách diệt chuột bằng bẫy thủ công

Có rất nhiều cách để diệt chuột, như sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp, lợi dụng chuột đực để đuổi chuột, dùng phân bò… Tuy nhiên, ta thấy rằng phổ biến nhất trong việc diệt chuột thủ công vẫn là sử dụng những cái bẫy chuột.

Bẫy chuột có khá nhiều hình dạng bẫy chuột bằng kiềng dạng sập, bẫy bán nguyệt, bẫy kem dính chuột…Trong đó, loại bẫy bán nguyệt không gắn mối với thiết kế gần như hoàn hảo, lò xo cực khỏe, rất nhạy với chuyển động là loại cho hiệu quả bắt chuột cao nhất.

Chúng ta có thể mua các loại bẫy tại những nhà cung cấp phương pháp diệt chuột, hoặc cũng có thể tự chế tại nhà những chiếc bẫy mà mình nghĩ là có thể mang đến hiệu quả cao cho quá trình diệt chuột của mình.

Ưu điểm của bẫy chuột thủ công chính là có thể đảm bảo an toàn cao nhất cho môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng, và đặc biệt chi phí cũng rất tiết kiệm.

2. Cách diệt chuột bằng phương pháp hóa học

Đúng như tên gọi, những cái bẫy này chủ yếu được làm từ hóa chất là nhiều. Để làm nó, bạn có thể sử dụng ammonic, xi măng, xà phòng, dầu nhớt…,

- Bẫy chuột bằng ammoniac: Đổ một ít dung lượng amoniac lỏng xuống hang chuột, sau đó dùng xi – măng trét kín miệng hang lại. Khí amoniac lỏng, cộng thiếu không khí sẽ khiến chuột bị ngộp mà chết.

- Bẫy chuột bằng xi – măng: Để làm cái bẫy này, bạn cần chuẩn bị 500 gram xi – măng, 200ml dầu ăn trộn đều với nhau. Lấy một ít hổn hợp trét những nơi nghi ngờ chuột hay lưu tới. Nếu chuột ăn phải hỗn hợp này, thường khoảng 20 – 29 giờ sau, chúng sẽ chết vì bị tắc ruột do xi – măng gặp nước trong cơ thể hóa thành bột và sau đó đông lại), xuất huyết nặng. Hoặc cũng có thể thay thế xi măng bằng khoai tây nghiền cũng sẽ đem đến hiệu quả tương tự.

- Bẫy chuột bằng dầu ma – dút: Trộn đều dầu ma – dút với dầu máy và mỡ bôi trơn, sau đó rắc quanh hang chuột, những nơi chuột hay lui tới. Khi đi qua những nơi này, lông chuột sẽ bị dính dầu mỡ khiến chúng cảm thấy khó chịu và bắt buộc phải liếm để làm sạch. Như vậy, khi đó những chất có trong dầu ma – dút sẽ cùng đi vào đường tiêu hóa của chuột và làm chúng bị chết do nát dạ dày.

3. Phương pháp diệt chuột bằng máy móc công nghệ

Với phương pháp này, bạn có thể sử dụng máy và ghi âm lại những tiếng kêu của mèo, rắn… để hù dọa chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các loại máy phát sóng siêu âm khiến cho chuột hoảng sợ mà rời xa nhà bạn. 

Một số những loại bẫy chuột và diệt chuột bằng điện cũng khá hiệu quả để chúng ta có thể bẫy chuột trong nhà của mình một cách tốt nhất.

4. Diệt chuột bằng phương pháp sinh học

Một số những loại bã sinh học hiện nay đang rất được ưa chuộng, nó mang đến hiệu quả diệt chuột cao và có thể diệt chuột triệt để trong thời gian ngắn. Bã sinh học không cần mồi mà có thể sử dụng ngay để đối phó với chuột, thành phần sinh học không làm ô nhiễm môi trường và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như những loại thuốc diệt chuột hóa chất khác.

Trên đây là những cách diệt chuột tốt nhất trên thị trường hiện nay và được sử dụng rất nhiều, chúng ta có thể chọn một trong số những phương pháp này để tiến hành xử lý chuột trong nhà mình. Nên chọn những cách hiệu quả nhưng vẫn phải phù hợp với điều kiện sống của gia đình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

VIDEO DIỆT MỐI

CAM KẾT

1 Tư vấn miễn phí
2 Dịch vụ chuyên nghiệp
3 Phục vụ nhiệt tình
4 Giá cả cạnh tranh
5 Bảo hành dài hạn

TIN MỚI

CÁCH DIỆT CON RUỒI GIẤM VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

CÁCH DIỆT CON RUỒI GIẤM VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Ruồi giấm xuất hiện trong nhà ở sẽ làm nhiều người cảm thấy...

CÁCH DIỆT RUỒI NHANH NHẤT NÀO NÊN DÙNG?

CÁCH DIỆT RUỒI NHANH NHẤT NÀO NÊN DÙNG?

Áp dụng cách diệt ruồi nhanh nhất sẽ giúp bạn sớm loại...

MUA THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC Ở ĐÂU

MUA THUỐC DIỆT MUỖI FENDONA 10SC Ở ĐÂU

Dạo này gần đây nhà em có rất nhiều muỗi, em nghe bảo...

VÀI CÁCH LÀM BẢ DIỆT CHUỘT BẰNG NGUYÊN LIỆU NHÀ BẾP

VÀI CÁCH LÀM BẢ DIỆT CHUỘT BẰNG NGUYÊN LIỆU NHÀ BẾP

Mặc dù thị trường có rất nhiều loại phương pháp diệt...

Loài muỗi dùng gien để “đánh hơi” người

Loài muỗi dùng gien để “đánh hơi” người

Các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Yale (Mỹ) phát hiện một số...

BỘ Y TẾ CẢNH BÁO VIRUS ĂN NÃO DO MUỖI TRUYỀN Ở VIỆT NAM

BỘ Y TẾ CẢNH BÁO VIRUS ĂN NÃO DO MUỖI TRUYỀN Ở VIỆT NAM

Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) cảnh báo Việt Nam nằm trong...

KIẾN BA KHOANG TẤN CÔNG CƯ DÂN

KIẾN BA KHOANG TẤN CÔNG CƯ DÂN

Gia đình bà Hương ở tầng 15 chung cư Gold House huyện Nhà...

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH DIỆT CHUỘT TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

TỔNG HỢP NHỮNG CÁCH DIỆT CHUỘT TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Trên thị trường thật sự có rất nhiều những phương pháp...

BỆNH NHÂN SỐT XUẤT HUYẾT NẰM CHEN NHAU Ở HÀNH LANG BỆNH VIỆN

BỆNH NHÂN SỐT XUẤT HUYẾT NẰM CHEN NHAU Ở HÀNH LANG BỆNH VIỆN

Sốt xuất huyết đang bùng phát tại Hà Nội, số bệnh...

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁCH BẪY CHUỘT BẰNG ĐIỆN

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁCH BẪY CHUỘT BẰNG ĐIỆN

Cách bẫy chuột bằng điện trước đây được sử dụng rất nhiều...

Thống kế truy cập

Hiện có 831055 Khách